ดูดวง 12 ราศี! กับหมอนก Bird eye view ดวงเดือนพฤษภาคม 67

เช็กดวง เดือนพฤษภาคม 2567

ปีใหม่ไทย เทศกาลสงกรานต์ 2567 ผ่านไป! เท่ากับได้เริ่มต้นปีใหม่อีกครั้ง มาเช็กดวงประจำเดือนพฤษภาคม แบบละเอียดๆ กับโลตัส มันนี่ พลัส กันดีกว่า หมอนก Bird eye view แอบกระซิบมาว่า…เดือนนี้มีหลายราศี ที่ดวงดีมากๆ 

ราศีมังกร CAPRICORN (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

ราศีมังกร CAPRICORN (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

👩‍💻การงาน: การงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด มีปัญหาค่อนข้างมาก ควรกลับมาคิดวางแผนรับมือว่าจะแก้ไขปัญหาอย่างไรดีและควรมีที่ปรึกษาหรือมีคนช่วยเหลือ เพราะนี่เป็นปัญหาที่แก้ไขคนเดียวไม่ได้แน่ๆ 

💰การเงินและโชคลาภ: ต้องวางแผนและจัดการเรื่องการเงินให้ดี เพราะในเดือนนี้มีรายจ่ายเข้ามาทุกทาง ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายเก่าๆ รายจ่ายที่เข้ามากะทันหัน รายจ่ายจากคนรอบตัว เรียกได้ว่าการเงินเข้าข่ายช็อตเลยทีเดียว ส่วนโชคลาภในเดือนนี้ยังไม่เด่นนัก 

❤️ความรักคนโสดเป็นเดือนที่วุ่นวายกับเรื่องการงาน จนทำให้ต้องพักเรื่องความรักเอาไว้ก่อน 

💕ความรักคนมีคู่: เป็นช่วงเวลาแห่งการใช้จ่าย คุณหมดเงินไปกับคู่ของคุณ ส่วนคู่ของคุณก็หมดเงินไปกับคุณเช่นกัน เพราะมีการซื้อของใหญ่ๆ ให้กัน หรือบางคู่ได้ฉลองวันสำคัญร่วมกัน 

🩺สุขภาพ: ระวังปัญหาสุขภาพที่จะติดต่อจากเพื่อนหรือคนใกล้ตัว 

🙏ทริกเสริมดวงไปไหว้องค์พระพิฆเนศ จะช่วยให้สิ่งที่คิดไว้ในเรื่องการงานสำเร็จได้ดังหวัง

 

ราศีกุมภ์ AQUARIUS (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

ราศีกุมภ์ AQUARIUS (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

👩‍💻การงาน: การงานที่หวังไว้ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีแนวโน้มได้รับข่าวดีเรื่องการงานเข้ามาในชีวิต สิ่งที่ตั้งใจ หรือพยายามไว้ รวมไปถึงเดือนนี้บริวารในการทำงานก็น่ารักมากๆ ทำให้งานผ่านไปได้อย่างราบรื่น 

💰การเงินและโชคลาภ: เป็นเดือนที่เหมาะกับการลงทุน ไม่ว่าระยะสั้นหรือระยะยาว เพราะมีแนวโน้มประสบความสำเร็จนอกจากนั้นถ้าเกิดว่าคุณเป็นสายเสี่ยงโชคก็เหมาะมาก เพราะว่ามีแนวโน้มจะได้โชคก้อนใหญ่เข้ามา

❤️ความรักคนโสด: มีเรื่องให้ตัดสินใจสำหรับคนโสด แต่จะเป็นการตัดสินใจที่ดีมาก เพราะว่าอาจจะได้เลือกตัดใครสักคนออกไปในชีวิต เป็นคนที่คุณคิดว่าไม่น่าไว้ใจ แล้วก็จริงอย่างที่คุณคิด เขาเป็นคนไม่น่าไว้ใจจริงๆ

💕ความรักคนมีคู่: คุณและคู่จะเปิดใจคุยกันอย่างจริงจัง ว่าจะเอาอย่างไรกับความสัมพันธ์ เป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อทำให้ความรักไปในทางที่ดีขึ้น ซึ่งการเปิดใจในครั้งนี้จะออกมาดี เพราะว่าคู่ของชาวราศีกุมภ์ จะยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อคุณ

🩺สุขภาพ: ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ส่วนเรื่องการเดินทางต้องศึกษาเส้นทางดีๆ เพราะอาจจะมีปัญหาได้ 

🙏ทริกเสริมดวง: พกองค์ท้าวเวสสุวรรณติดตัวไว้ จะในรูปแบบสร้อยคอหรือกำไลก็ได้ จะช่วยดึงดูดคนดีๆ ทางความรักหรือเพื่อนฝูงเข้ามาในชีวิตในเดือนนี้

ราศีมีน PISCES (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

ราศีมีน PISCES (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

👩‍💻การงาน: การงานราบรื่น ได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน เพราะว่าคุณได้แสดงความสามารถของคุณออกมาอย่างเต็มที่ ถือเป็นเดือนที่ชาวราศีมีนมีอิสระในการตัดสินใจเรื่องการงานเป็นที่สุด

💰การเงินและโชคลาภ: ได้ซื้อบางอย่างที่เล็งมานาน และนับว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ส่วนเรื่องโชคลาภยังไม่โดดเด่น

❤️ความรักคนโสด: ในเดือนนี้จะพบคนที่ถูกใจ เป็นคนที่เขาเองก็อยากจริงจังกับคุณเช่นกัน ทำให้ความสัมพันธ์นี้พัฒนาและเติบโตได้

💕ความรักคนมีคู่: คุณกับคู่จะได้วางแผนการเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ทริปนี้เป็นทริปที่น่าจดจำมากๆ ทั้งหวาน ทั้งโรแมนติก บางคนอาจจะเลือกเดินทางไปสถานที่ใกล้น้ำ ถือว่าได้พักผ่อนจากปัญหาที่มากมายที่ผ่านมา

🩺สุขภาพ: ระวังปัญหาสุขภาพเก่าๆ จะเข้ามาเป็นปัญหาสุขภาพอีกครั้งในเดือนนี้

🙏ทริกเสริมดวง: ไปไหว้พระกริ่ง แล้วขอพรด้านสุขภาพ เพื่อช่วยให้เรื่องสุขภาพในชีวิตคุณนั้นผ่านไปได้อย่างราบรื่น หรือมีข่าวดีด้านสุขภาพเข้ามาในชีวิต 

ราศีเมษ ARIES (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

ราศีเมษ ARIES (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

👩‍💻การงาน: ผู้ใหญ่จะมอบโอกาสในการงาน ซึ่งเป็นโอกาสครั้งสำคัญมาก และคุณก็สามารถทำออกมาได้ดีมากๆ น่าจะส่งผลกับการเติบโตในอนาคตของคุณด้วย

💰การเงินและโชคลาภ: ให้ระวังทั้งการลงทุน ทั้งคนที่โทรมาแปลกๆ รวมถึงคนใกล้ตัว เพราะมีแนวโน้มจะโดนหลอกหรือเอาเปรียบในเรื่องการเงิน ส่วนเรื่องโชคลาภนั้น ผู้หญิงในครอบครัวและอายุน้อยกว่าจะให้โชคกับคุณ

❤️ความรักคนโสด: เดือนนี้มีเสน่ห์มาก จนอาจทำให้รถไฟชนกัน ถ้าคุยกับใครอยู่ไม่แนะนำให้คุณเปิดตัวในเดือนนี้ เพราะอาจนำปัญหามาให้ในเดือนนี้ได้

💕ความรักคนมีคู่: อาจจะได้ทำธุรกิจร่วมกันหรือซื้ออะไรร่วมกัน แต่ก็เป็นอะไรที่ดีมากๆ สำหรับความรักของคู่คุณ เพราะจะทำให้ความรักมั่นคงและเติบโตมากขึ้น 

🩺สุขภาพ: ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับบ่าหลังไหล่คอ หรือพวกออฟฟิศซินโดรม

🙏ทริกเสริมดวง: ไปไหว้สักการะบูชาองค์พญานาค จะช่วยเสริมดวงการเงินของ ไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไรก็จะผ่านไปได้อย่างราบรื่น

ราศีพฤษภ TAURUS (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

ราศีพฤษภ TAURUS (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

👩‍💻การงาน: ในเดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน เวลาในการทำงานเอาแน่เอานอนไม่ได้ คุณควรทำตัวให้ยืดหยุ่นในเรื่องการทำงานเข้าไว้

💰การเงินและโชคลาภ: เดือนนี้เก็บเงินเก่ง รู้จักรัดเข็มขัดไม่ใช้จ่ายกับอะไรที่ไม่จำเป็น ส่วนเรื่องการลงทุนควรชะลอไว้ก่อน ด้านโชคลาภ จะได้โชคมากจากผู้หญิงในบ้าน

❤️ความรักคนโสด: ถ้าเกิดว่าที่ผ่านมาคุณเคยเป็นคนใจร้ายในเรื่องความรัก บอกเลยว่าเดือนนี้คุณอาจจะได้พบเจอกับความใจร้ายกลับมาในชีวิตคุณ

💕ความรักคนมีคู่: จะมีการทะเลาะกันครั้งใหญ่ จนเป็นคำถามในความรักได้เลยว่ายังอยากไปต่อกับรักครั้งนี้หรือไม่เพราะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณค่อนข้างให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ควรคิดและตัดสินใจให้ดี หรือควรมีปรึกษาเรื่องความรัก 

🩺สุขภาพ: ต้องระวังการเป็นโรคที่เป็นแล้วใช้เวลาในการรักษาค่อนข้างนาน ถ้ารู้สึกไม่สบายตัวแนะนำว่าควรไปตรวจสุขภาพ

🙏ทริกเสริมดวง: ไปไหว้องค์พระแม่อุมาเทวี จะทำให้มีอำนาจในการเจรจาหรือการตัดสินใจเรื่องการงานได้ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังเสริมเสน่ห์ให้คนเกรงใจอีกด้วย 

ราศีเมถุน GEMINI (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

ราศีเมถุน GEMINI (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

👩‍💻การงาน: ต้องจัดเวลาให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจทำงานไม่ทัน เพราะเดือนนี้งานหนักมาก มีทั้งงานที่รับปากไว้ และโอกาสทางการงานใหม่ๆ ที่จะเข้ามา ควรมีผู้ช่วยในการทำงานถึงจะผ่านไปได้

💰การเงินและโชคลาภ: อาจโดนตำหนิจากคนใกล้ตัวเรื่องการเงินได้ เพราะที่ผ่านมาคุณหมดเงินไปเยอะกับรายจ่ายเพื่อความสุขส่วนตัว มากกว่าที่นำมาต่อยอดให้เกิดประโยชน์ ส่วนเรื่องโชคลาภแนะนำว่าต้องเดินทางถึงจะมีโชคลาภเข้ามา

❤️ความรักคนโสด: คนที่แอบชอบคุณ เขาจะแสดงตัว ถือเป็นโอกาสหรือทางเลือกด้านความรักในชีวิตคุณ

💕ความรักคนมีคู่: ความรักจะมีความจริงจังมากขึ้น มีการคุยเรื่องอนาคตเพื่อย้ายมาอยู่ด้วยกัน หรือทำธุรกิจร่วมกัน ซึ่งสิ่งที่คุณตกลงร่วมกัน จะเป็นสิ่งที่ทำให้ความรักของคุณและคู่เติบโต

🩺สุขภาพ: ระวังปัญหาสุขภาพเรื่องการหลับหรือการนอนที่ไม่เพียงพอ และระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทด้วย

🙏ทริกเสริมดวง: หาปี่เซียะมาวางไว้ที่โต๊ะทำงาน จะทำให้การเงินในเดือนนี้ไม่รั่วไหล มีแต่รายรับเข้ามา

ราศีกรกฎ CANCER (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

ราศีกรกฎ CANCER (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

👩‍💻การงาน: จะมีโอกาสครั้งสำคัญเข้ามาในชีวิต อยากให้คุณทำให้ดี เพราะว่าอาจเป็นงานแจ้งเกิดของคุณ! ถึงจะโดนจับตามองแต่เชื่อว่าคุณจะทำออกมาได้ดีมากๆ 

💰การเงินและโชคลาภ: ถ้าเกิดว่าก่อนหน้านี้คุณลงทุนกับอะไรไป หรือรอคอยการงอกเงย มีแนวโน้มจะได้รับผลตอบแทนในอาทิตย์นี้ น่าจะเป็นเงินก้อนใหญ่พอสมควร สมกับที่รอคอย ส่วนโชคลาภจะมาจากคนใกล้ตัว

❤️ความรักคนโสด: คุณจะเลือกตัดใจจากใครบางคน ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว 

💕ความรักคนมีคู่: จะได้เดินทางร่วมกันกับคู่ แต่เหมือนทริปนี้จะไม่ราบรื่นเท่าไร เพราะมีปัญหาตลอดการเดินทาง ตั้งแต่เรื่องเล็กน้อยไปจนถึงเรื่องใหญ่ ที่ทำให้รักของคุณเปราะบาง ต้องมีสติให้มากๆ กับการไปเที่ยวกันครั้งนี้

🩺สุขภาพ: ระวังเรื่องความเครียด ระบบประสาท 

🙏ทริกเสริมดวง: ไปไหว้เจ้าแม่ทับทิมหรือศาลเจ้าแม่ทับทิม จะทำให้การตัดสินใจในเรื่องสำคัญของคุณในทุกๆ เรื่องผ่านไปได้ด้วยดี ทั้งความรัก การงาน และการเงิน 

ราศีสิงห์ LEO (24 ก.ค. – 23 ส.ค)

ราศีสิงห์ LEO (24 ก.ค. – 23 ส.ค)

👩‍💻การงาน: มีโอกาสทางการงานเข้ามา แต่โอกาสนี้ไม่ได้ง่ายหรือราบรื่นอย่างที่คิด จะมีปัญหาเรื่องคนในงาน หรือคุยไว้ไม่เป็นไปตามที่คุย แต่อย่างไรก็ดี อยากให้ชาวราศีสิงห์รอบคอบในเรื่องการงานแล้วจะออกมาดีขึ้น 

💰การเงินและโชคลาภ: อย่าไว้ใจใครในเรื่องการเงินสำหรับเดือนนี้ โดยเฉพาะเพื่อนหรือครอบครัว เพราะอาจจะเสียใจ โดนหลอกเกี่ยวกับเรื่องการเงิน ส่วนโชคลาภ จะได้มาจากการไปงานใหญ่หรืองานสำคัญในชีวิต

❤️ความรักคนโสด: เพื่อนจะเข้ามามีบทบาทในความรักของคุณ เช่น แนะนำใครบางคนให้คุณได้รู้จัก แล้วดูเหมือนเพื่อนจะรู้ใจมากๆ เพราะว่าคนที่แนะนำมามีหลายๆ อย่างที่ตรงใจคุณ

💕ความรักคนมีคู่: ถ้าก่อนหน้านี้คุณและคู่วางแผนว่าจะทำบางอย่างร่วมกัน แล้วมีการเลื่อนเวลาตลอดจะทำก็ไม่ได้ทำสักที ในเดือนนี้จะได้ทำแล้ว และผลลัพธ์ออกมาดีมากๆ อีกด้วย

🩺สุขภาพ: ไม่มีอะไรกังวลหรือน่าเป็นห่วงในเรื่องสุขภาพ ส่วนเรื่องการเดินทางก็ปลอดภัย

🙏ทริกเสริมดวง: ไปไหว้องค์พระตรีมูรติ จะช่วยให้อุปสรรคเรื่องการงานของคุณผ่านไปได้ด้วยดี และสามารถจัดการปัญหาทางการงานออกมาได้อย่างราบรื่น 

ราศีกันย์ VIRGO (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

ราศีกันย์ VIRGO (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

👩‍💻การงาน: ถ้าก่อนหน้านี้ รอคอยอะไรในเรื่องการงาน ไม่ว่าจะเป็นการสมัครงาน การเลื่อนขั้นในงาน จะได้รับข่าวดีแบบกะทันหัน ซึ่งคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานไปสู่จุดที่เติบโตและมั่นคงมากกว่าเดิม 

💰การเงินและโชคลาภ: การเงินยังไปได้เรื่อยๆ ไม่ได้เด่น แต่อย่างไรก็ดี หากคุณอยากลงทุนระยะยาวก็ทำได้ เพราะว่าจะออกมาดีมากๆ ส่วนเรื่องโชคลาภอันนี้เด่นมาก คุณจะได้โชคลาภมาแบบงงๆ แบบที่คุณไม่ได้ตั้งใจ

❤️ความรักคนโสด: จะได้รับข่าวดีทางความรักเข้ามา จะเป็นการได้รับการติดต่อหรือได้เจอกับใครบางคนที่อยู่ในใจคุณนั่นเอง 

💕ความรักคนมีคู่: ระวังการทะเลาะกันกับเรื่องเล็กน้อย อาจเป็นเรื่องเงินที่ทำให้ความรักของคุณมีปัญหากันได้ เงินเข้ามามีบทบาททำให้รักเปราะบาง

🩺สุขภาพ: ระวังเรื่องการนอนหลับไม่เพียงพอ แต่โดยรวมเรื่องอื่นๆ ไม่มีอะไรที่เป็นปัญหา

🙏ทริกเสริมดวง: อยากให้คนมีคู่หาเวลาไปไหว้พระที่วัดใกล้น้ำ และเลือกไปกับคู่ จะทำให้รักของคุณราบรื่น

ราศีตุลย์ LIBRA (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

ราศีตุลย์ LIBRA (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

👩‍💻การงาน: ต้องรอบคอบในการทำงานเป็นอย่างมาก และถ้าเป็นไปได้อยากให้คุณสื่อสารทุกอย่างให้มีลายลักษณ์อักษรเพราะมีแนวโน้มเกิดความเข้าใจผิดในการสื่อสารเกิดขึ้นในงานได้ ถ้ามีอะไรที่เป็นตัวหนังสือ จะทำให้คุณรอดจากปัญหาที่เกิดได้

💰การเงินและโชคลาภ: จะมีโอกาสหรือลู่ทางทางการเงินใหม่ๆ เข้ามาเป็นรายได้พิเศษ แบบกะทันหัน นอกจากนั้นเดือนนี้รายจ่ายใหญ่ๆ ของชาวราศีตุลย์ก็ไม่มี ทำให้เก็บเงินได้ค่อนข้างเยอะ ส่วนเรื่องโชคลาภ จะมาจากบ้านหรือครอบครัว 

❤️ความรักคนโสด: ไม่ได้เข้าสังคมที่ไหนนอกจากที่ทำงาน เลยทำให้โอกาสทางความรักเงียบเหงา เพราะเอาเวลาไปโฟกัสกับงานจนไม่ได้มีเวลาในการมองหาความรัก

💕ความรักคนมีคู่: คุณและคู่ต้องระวังเรื่องการรับปากอะไรกันแล้วทำตามที่รับปากไม่ได้ จะเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้รักของคุณเปราะบาง

🩺สุขภาพ: ไม่มีอะไรต้องเป็นกังวล ส่วนการเดินทางก็เป็นทริปที่น่าประทับใจมาก

🙏ทริกเสริมดวง: ไปไหว้สักการะองค์พระแม่ลักษมี จะช่วยเสริมเสน่ห์ทางการงานหรือการเจรจาเรื่องเงิน ให้ไปในทิศทางที่ดี

ราศีพิจิก SCORPIO (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

ราศีพิจิก SCORPIO (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

👩‍💻การงาน: มีความสุขกับการทำงานมากขึ้น เพราะเพื่อนร่วมงานน่ารักมากๆ ยิ่งใครที่ทำงานเป็นทีม ผลงานจะออกมาดีมากๆ ถือว่าเป็นเดือนที่คุณดูสบายใจกับการทำงานมากขึ้น นอกจากนั้นยังได้ผู้ใหญ่เข้ามาส่งเสริมในเรื่องการงานของคุณให้ได้มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาอีกด้วย 

💰การเงินและโชคลาภ: อาจจะได้รับของมีค่า ถ้าไม่มาจากคนรัก ก็มาจากคนในบ้านและครอบครัว ที่หยิบยื่นของมีค่ามาให้กับคุณในเดือนนี้ ส่วนเรื่องโชคลาภของคุณนั้น จะมาจากคนอายุน้อยในบ้านและครอบครัวที่ให้โอกาสทางโชคลาภกับคุณ

❤️ความรักคนโสด: ได้พบรักที่ถูกใจ และคนที่จะทำให้รักนี้ราบรื่นหรือสำเร็จได้ ต้องเป็นเพื่อนของคุณเท่านั้น คุณอาจจะขอให้เพื่อนเข้ามาเป็นตัวกลางทางความรัก ให้รักครั้งนี้ประสบความสำเร็จ แต่ว่าคนที่คุณไปถูกใจเข้านั้น มีกำแพงทางความรักมากๆ

💕ความรักคนมีคู่: ระวังการทะเลาะหรือการมีปัญหากันเพราะว่าเรื่องที่มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด เดือนนี้การสื่อสารสำคัญมากที่จะทำให้ความรักของคุณและคู่ออกมาดีหรือไม่ดีคุณอาจจะต้องคุยกันเยอะ แล้วก็อยากไปจ้องจับผิดกันเพราะว่าอาจจะทำให้รักเปราะบางได้

🩺สุขภาพ: ยังไม่มีเรื่องอะไรให้คุณกังวลด้านสุขภาพ และการเดินทางก็ปลอดภัย

🙏ทริกเสริมดวง: หาเวลาไปไหว้พระกฤษณะและพระนางราธาเทวี จะทำให้รักของคุณกับคู่ราบรื่น กลับมาหวานชื่น

ราศีธนู SAGITTARIUS (23 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

ราศีธนู SAGITTARIUS (23 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

👩‍💻การงาน: สิ่งที่คุยไว้ จะไม่ได้เป็นไปตามที่คุยหรือตกลงกันไว้ จนอาจนำปัญหามาให้คุณได้ในระยะยาว เพราะฉะนั้นจะทำอะไรควรมีลายลักษณ์อักษร 

💰การเงินและโชคลาภ: ถ้าจะลงทุน หรือมีคนเข้ามาชวนทำธุรกิจบางอย่าง อยากให้ดูให้ดี อย่าไว้ใจใครเรื่องเงินในเดือนนี้ ส่วนเรื่องโชคลาภยังไม่มีโอกาสสักเท่าไร 

❤️ความรักคนโสด: มีเสน่ห์มาก แต่ไม่มีใครที่เข้าตาคุณเลย ไม่ว่าจะเป็นคนที่มาจากเรื่องการงานการเงิน มาจากเพื่อนแนะนำ หรือเป็นโอกาสเก่าๆ ที่กลับมาในชีวิตคุณอีกครั้ง คุณก็ไม่ได้สนใจเหมือนกัน

💕ความรักคนมีคู่: ต้องระวังว่าการจ้องจับผิดและคิดมากเกินไปกว่าที่เห็น อาจจะทำให้รักของคุณและคนรักเปราะบางได้ คุณอาจจะคิดว่าคู่ทำอะไรลับหลัง ทั้งๆ ที่จริงแล้วมันอาจจะไม่มีอะไรเลยก็ได้ ซึ่งการสื่อสารสำคัญมากในเดือนนี้

🩺สุขภาพ: ระวังปัญหาสุขภาพที่เคยเป็นในวัยเด็กหรือเป็นมานานแล้ว จะวนกลับมาเป็นปัญหาสุขภาพของคุณในเดือนนี้อีกครั้ง

🙏ทริกเสริมดวง: ไปสักการะองค์เทพกวนอู จะทำให้เรื่องการงานของคุณออกมาในทิศทางที่ราบรื่น และสามารถขอพรให้ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ทั้งส่งเสริมและเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการงานได้อีกด้วย


สรุปว่า…ดวงทั้ง 12 ราศีเดือนพฤษภาคม 67 นี้ ราศีดวงดีที่โดดเด่นเรื่องดวงการงาน👩‍💻 คือ ราศีกุมภ์, ราศีมีน, ราศีเมษ และราศีกรกฎ

ราศีดวงดี ที่โดดเด่นเรื่องดวงการเงิน💰 คือ ราศีกุมภ์, ราศีกรกฎ, ราศีกันย์ และราศีพิจิก

ราศีที่ดวงดีโดดเด่นเรื่องดวงความรัก❤️ คือ ราศีกุมภ์, ราศีมีน, ราศีเมถุน และราศีสิงห์


โลตัส มันนี่ พลัส ขอแสดงความยินดีกับทุกราศี และขอมอบโปรโมชันสุดคุ้มให้ทุกท่าน ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ ก็ติดตามข่าวสารและอัปเดตโปรโมชัน ได้ที่ Facebook @Lotussmoney, Instagram @Lotussmoney, Youtube Lotussmoney

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/may-2024 คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

รับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ  รวมสูงสุด 800 บาท*

01/03/67 - 31/05/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 11,040 บาท*
01/03/67 - 30/06/67
บัตรเครดิต ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส ผ่านบัตรเครดิตโลตัส
ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท
01/03/67 - 30/06/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg